Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Long An

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Long An 

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Long An có rât nhiều cửa hàng buôn bán các loại thuốc diệt mối, phòng chống mối với đủ các chủng loại, giá cả. Nếu không tìm hiểu kỹ càng rất có thể bạn sẽ mua phải thuốc không đảm bảo chất lượng. Việc sử dụng các loại thuốc kém chất lượng vừa khiến việc việc mối kém hiệu quả . Nguy hiểm hơn là có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng cũng nhưng mọi người sinh hoạt trong khu vực đó.

Công ty diệt côn trùng Mạnh Tuấn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tại Long An.Với hơn 15 năm kinh nghiệm diệt mối chúng tôi đúc kết được những loại thuốc diệt mối tốt nhất cho người dân nơi đây.

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Long An là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất để mọi người dân nơi đây tìm đến khi có nhu cầu mua thuốc diệt mối, phòng chống mối tại địa bàn tỉnh Long An.

Hãy gọi ngay cho cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Long An: 0961 637 680.

Khi đến với đơn vị phân phối thuốc diệt mối tại Long An quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, cũng như những ưu đãi tốt nhất:

  • Tư vấn 1 cách cặn kẽ loại thuốc phù hợp để sử dụng với từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Nhằm đem lại kết quả diệt mối tốt nhất.
  • Các loại thuốc được bày bán trong cửa hàng đều được nhập từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành.
  • Với các khách hàng có nhu cầu chúng tôi nhận giao hàng tận nơi.
  • Tư vấn các phương pháp diệt mối phù hợp với đặc diểm nhu cầu của khách hàng.

Công ty diệt mối tại Long An chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại nhà. Phun thuốc phòng chống mối cho các công trình đang xây dựng.

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Long An
Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Long An

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Long An:

1.Thuốc diệt mối sinh học PMC 90:

Là loại thuốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Được sử dụng kèm với hộp nhử. Thuốc có đặc tính lây lan từ con mối này qua con mối khác. Mang lại hiệu quả diệt mối vô cùng tốt lại thân thiện với sức khỏe người dùng.

2.Thuốc phòng trừ mối Mythic 240SC:

Mang đến hiệu quả cao chỉ với 1 liều lượng nhỏ. Thuốc được sử dụng để phun tồn lưu nhằm chống mối cho các côn trình. Thuốc có tác dụng diệt mối theo phương pháp lây nhiễm. Chỉ với 1 lượng nhỏ thuốc có thể dùng cho 1 diện tích lớn cùng với hiệu quả trong thời gian dài.

3.Thuốc diệt mối, phòng chống mối Agenda 25EC,:

Được dùng như thuốc diệt mối và phòng chống mối cho công trình. Tác dụng theo phương thức diệt mối lây nhiễm từ con này sang con khác.

Thuốc có thể được dùng để diệt mối trong nhiều điều kiện khác nhau, từ công trình, vật liệu gỗ cho đến cây trồng.

4.Thuốc phòng trừ mối Map sedan 48EC:

La thuốc diệt mối có thành phần gốc lân hữu cơ. Diệt mối bằng con đường tiếp xúc. Thuốc được dùng để phong trừ mối gây hại cho các công trình đang xây dựng cũng như gây trồng.

5.Thuốc phòng trừ mối Lenfos 50EC:

Với phụ gia đặc biệt có trong thành phần thuốc. Khiến thuốc có tác dụng chống mối cho công trình xây dựng trong thời gian lâu dài và không bị rửa trôi khi chịu tác động của các điều kiện thời tiết khác.

6. Thuốc phòng chống mối PMS100:

Là thuốc dạng bột, khi sử dụng thì không pha với nước mà được trộn với đất, cát. Thuốc được dùng để phòng chống mối cho nền móng công trình. Chúng ta còn có thẻ dùng để chống mối cho cây trông nhưng phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC LONG AN

Văn Phòng: 246/21 Hùng Vương, Phường 4, Tân An, Long An.

Hotline: 0961 637 680.

Email: Contrungmanhtuan@gmail.com