Dịch vụ bắt rắn tại nhà TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ bắt rắn tại nhà chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Công ty Mạnh Tuấn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bắt rắn tại nhà, kiểm soát rắn, xua đuổi và phòng chống rắn xâm nhập tại TP. Hồ Chí Minh.

Đơn vị bắt rắn tại nhà TP. Hồ Chí Minh có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, với kiến thức chuyên sâu về tập tính đặc điểm các loại rắn, phương pháp bắt rắn chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Khi bạn nhận thấy có dấu hiệu rắn xâm nhập khu vực nhà bạn. Không nên đừng tự ý vây bắt chúng sẽ vô cùng nguy hiểm. Nhất là khi bạn không có trong tay các dụng cụ chuyên dụng cũng như phương pháp bắn rắn phù hợp. Hãy gọi ngay cho đội bắt rắn tại nhà chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh của chúng tôi.

SĐT: 0961 637 680 – DỊCH VỤ BẮT RẮN TẠI NHÀ TP. HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ bắt rắn Mạnh Tuấn:

Đơn vị bắt rắn tại nhà TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ phun thuốc diệt rắn TP. Hồ Chí Minh.

Trung tâm tư vấn xua đuổi rắn, phòng chống rắn xâm nhập TP. Hồ Chí Minh.

Đơn vị bắt rắn chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Bán thuốc diệt rắn, thuốc phòng chống rắn tại TP. Hồ Chí Minh.

bắt rắn tại nhà
Dụng cụ bắt rắn chuyên dụng

Một số phương pháp phòng chống rắn xâm nhập vào nhà:

Trồng các loại cây có tác dụng xua đuổi rắn: Trồng xung quanh hàng rào hoặc trong các chậu cây ở trước nhà các loại cây như : sả, nén (hành tăm), cây lưỡi hổ, sắn dây…tỏa ra mùi có khả năng xua đuổi rắn.

Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, phát quang bụi rậm: điều đó sẽ làm cho rắn không còn nơi trú ngụ, cũng như đánh động khiến chúng bỏ đi nơi khác. Đồng thời bạn có thể kiểm tra được xem khu vực nhà mình có rắn xuất hiện nay không để có biện pháp xử lý thích hợp.

Lấp kín các lỗ hổng nơi mà rắn có thể chui qua, nên đóng cửa chính, cửa sổ trước khi đi ngủ. Tránh ngủ dưới đất khu vực nghi ngờ có rắn.

Nuôi động vật như chó hay mèo chúng có khả năng phát hiện và báo động cho chúng ta biết khi có rắn xuất hiện.

Phương pháp xử lý khi bị rắn cắn:

Khi bị rắn cắn nên tránh những cử động mạnh sẽ khiến cho chất động phát tán nhanh hơn. Đối với các loại rắn hổ thì có thể sử dụng nẹp, băng các vết cắn. Đối với rắn lục thì không nên băng kẹp, garo vì làm như vậy có thể khiến vùng đó bị hoại tử.

Không được garo, rạch, chích nặn vết thương, không cố gắng hút nọc độc, không được dùng các mẹo, chườm đá … Nên sửa sạch vết thương bằng nước muối sinh lý, băng bó tránh nhiễm trùng viết thương. Cố gắng nhanh nhất chuyển nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất. Nếu có thể nên ghi nhớ, xác định loại rắn để giúp quá trình điều trị nhanh chóng hơn.

CÔNG TY BẮT RẮN CHUYÊN NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0961 637 680.

Email: Contrungmanhtuan@gmail.com