Công ty diệt chuột chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty diệt chuột chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Chuột là loài gậm nhấm rất nguy hiểm, bởi khi chúng đã xâm nhập ở đâu thì rất dai dẳng, chúng sinh sản nhanh, gây ra các mùi hôi khó chịu, ô nhiễm môi trường, làm hư hại thực phẩm, đồng thời truyền nhiều dịch bệnh nguy hiểm cho con người.

Vì vậy vấn đề quan trong nhất khi xử lý chuột là làm cách nào để tiêu diệt, ngăn ngừa chúng nhanh chóng nhất, bởi chúng gây hại nhiều thứ:

+ Gây hại tài sản: Với hàm răng sắc bén, gậm nhấm liên tục, chúng sẽ làm hỏng đường ống, lớp cách nhiệt, ván sàn, cửa ra vào, phá vỡ các vật liệu mềm để làm tổ

Công ty diệt chuột chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Gây ô nhiễm thực phẩm, truyền dịch bệnh đến con người: Nước tiểu, phân, lông chuột có thể truyền các bệnh như dịch hạch, sốt chuột cắn Salmonellosis, …

Nắm được các dấu hiệu chuột sinh sản trong nhà bạn, sẽ giúp ta đảm bảo xử lý chuột càng sớm càng tốt, các chuyên gia công ty diệt chuột Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ cung cấp cấp các giải pháp diệt chuột hiệu quả, an toàn nhất.

Dấu hiệu nhận diệt khu vực có chuột tại nhà bạn

+ Mùi hôi xạ rất đặc trưng của chuột, đồng thời phân chuột xuất hiện, phân chuột bé bằng hạt gạo.

+ Thấy chuột xuất hiện, có nhiều tiếng kêu chít chít gọi đàn giữa các con chuột

+ Chuột để lại dấu chân và đuôi ở các bụi rậm khu vực gần nhà

+ Các dây điện, bề mặt sàn bị gặm nhấm rất đặc trưng

+ Các khu vực nhà cửa xuất hiện nhiều vết bẩn do chuột di chuyển thường xuyên

Vậy làm cách nào để ngăn ngừa chuột trong nhà bạn?

Khi phát hiện chuột trong nhà, bạn phải làm 2 nhiệm vụ, đó là cắt nguồn thực phẩm rơi vãi, cắt nguồn nước của chuột để chúng không có nguồn sống sẽ di chuyển đến nơi khác.

Tuy nhiên đó chỉ là 1 giải pháp, bởi chuột rất tinh ranh, nhanh nhẹn, chúng tìm kiếm thực phẩm nhiều vị trí, khu vực khác nhau, gần như rất khó khăn để đuổi chúng.

Một lời khuyên cho bạn, nếu phát hiện chuột tại nhà, bạn nên nhờ một đơn vị chuyên gia diệt chuột để xử lý cho nhà bạn.

Công ty diệt chuột chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu với hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý chuột Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn xử lý chuột tốt nhất, hiệu quả nhất.

Phương pháp xử lý của công ty diệt chuột chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn muốn tiêu diệt, xử lý chuột hiệu quả, người xử lý cần phải am hiểu tập quán sinh sống và gây hại của chuột để có phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

Bước 1 – Xác định vị trí xử lý chuột: Chuột có tập tính thường xuyên quay lại khu vực chúng đã gây hại, vì thế ta chọn các vị trí có nhiều vết chân di chuyển của chuột để xứ lý chuột.

Công ty diệt chuột chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Bước 2 – Xác định thời gian xử lý: Chuột là loài động vật sống về đêm, vì thế ban đêm chúng hoạt động thường xuyên rộng lớn, vì vậy việc áp dụng biện pháp xử lý ban đêm sẽ mang lại hiệu quả diệt chuột tốt nhất.

Bước 3 – Xác định phương pháp thực hiện: Tuỳ từng loại chuột cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp xử lý hiệu quả, phù hợp, an toàn, không độc hại môi trường và con người: Xử lý chuột bằng bẩy chuyên dụng, bẩy bán nguyệt, bẩy keo, bả, chế phẩm sinh học, phun thuốc khử trùng chuột.

Lưu ý: Đối với dịch vụ diệt chuột cần thực hiện dịch vụ định kỳ, liên tiếp để mang lại kết quả tốt nhất, bởi khi diệt chuột khu vực này, chuột nơi khác sẽ di chuyển đến để tiếp tục gây hại.

Dịch vụ diệt chuột Bà Rịa – Vũng Tàu (diet chuot ba ria – vung tau) cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu khách hàng.

Hãy đến với công ty diệt chuột chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu để thực hiện dịch vụ diệt chuột tốt nhất, diệt chuột hiểu quả an toàn, không độc hại, diệt chuột uy tín, bằng thuốc nhập khẩu do Cục bảo vệ thực vật cấp phép, luôn mang đến hài lòng mọi khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẬN GỐC ĐỊNH KỲ BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Địa chỉ: 532/15 Trương Công Định, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Hotline: 0961.637.680Email: Contrungmanhtuan@gmail.com