Dịch vụ diệt chuột Hiệu quả – Chuyên nghiệp tại tỉnh Tiền Giang.

Công ty diệt chuột chuyên nghiệp tại tỉnh Tiền Giang cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc tại Tiền Giang cho các doanh nghiệp, diệt chuột nhà hàng, diệt chuột khách sạn, diệt chuột tại nhà, …diệt chuột giá rẻ ở Tiền Giang.

Áp dụng kết hợp hai phương pháp cơ học và hóa học nhằm thiết lập hai hàng rào bảo vệ tiêu diệt và khống chế chuột tại khu vực xử lý.

Công ty diệt chuột Tiền Giang

Phương pháp diệt chuột cơ học (vòng bảo vệ thứ nhất): Dùng bẫy dạng keo dính Hàn Quốc không độc hại cho môi trường hoặc bẫy sắt thiết lập phía bên trong nhà, xưởng, văn phòng nhằm bắt sống chuột đã xâm nhập vào trong.

Phương pháp diệt trừ chuột hóa học (vòng bảo vệ thứ hai): Dùng mồi bả chứa trong các ống nhựa PVC hoặc các hộp sắt thiết lập chu vi bao ngoài công trình hoặc khu vực chân tường bao nhằm tiêu diệt ngăn chặn chuột từ môi trường bên ngoài vào công trình.

Diệt Chuột chuyên nghiệp: Khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tận nhà để biết được nhà của bạn đang bị những loại Chuột nào tấn công.

Diệt Chuột Nhắt: chúng tôi sẽ tiến hành đặt bẫy keo (keo dính chuột nhập tại Hàn Quốc) để bắt Chuột cho quý khách trong vòng 3-4 ngày, chiều tối đặt , sáng thu gom sớm để diệt Chuột cho quý khách

Diệt Chuột Cống ở tầng hầm và Chuột Mái trên la phông, trần nhà: chúng tôi sẽ tiến hành đặt bẫy sập ( bẫy bán nguyệt ) kết hợp bẫy keo để diệt chuột cho quý khách. Phương pháp này sẽ được tiến hành trong vòng 3-4 ngày, chiều tối đặt , sáng thu gom sớm để điệt Chuột cho quý khách.

Diệt Chuột tại Nhà hàng – Khách sạn :

Diệt Chuột Nhắt: chúng tôi sẽ tiến hành đặt bẫy keo (keo dính chuột nhập tại Hàn Quốc) để bắt chuột cho quý khách trong vòng 3-4 ngày, chiều tối đặt , sáng thu gom sớm để diệt Chuột cho quý khách

Diệt Chuột Cống ở tầng hầm và Chuột Mái trên la phông, trần nhà: chúng tôi sẽ tiến hành đặt bẫy sập ( bẫy bán nguyệt ) kết hợp bẫy keo để diệt chuột cho quý khách. Phương pháp này sẽ được tiến hành trong vòng 3-4 ngày, chiều tối đặt , sáng thu gom sớm để diệt Chuột cho quý khách.

Diệt chuột cho Nhà hàng, Khách sạn cần xử lý định kỳ 01 tháng/đợt để đảm bảo Chuột không phá hoại, cắn phá đồ đạc.

Diệt Chuột cho nhà máy tại Tiền Giang:

Kiểm soát chuột khu vực bên ngoài: chúng tôi sẽ tiến hành đặt bả Chuột xung quanh vòng ngoài của Xưởng sản xuất, sau khi đặt bã khoảng 5-6 ngày Chuột ăn bã sẽ chết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu gom xác Chuột và đồng thời tiến hành đặt thêm bổ sung, dư kiến đặt trong 2 đợt sẽ tiêu diệt chuột chuột cống của khu vực bên ngoài.

Công ty diệt chuột tận gốc

Kiểm soát chuột khu vực bên trong:

  • Diệt chuột nhắt: chúng tôi sẽ tiến hành đặt bấy keo (keo dính chuột nhập tại Hàn Quốc) để bắt chuột cho quý khách trong vòng 3-4 ngày, chiều tối đặt , sáng thu gom sớm để diệt Chuột cho quý khách
  • Diệt Chuột cống ở tầng hầm và Chuột Mái trên la phông, trần nhà: chúng tôi sẽ tiến hành đặt bẫy sập , bẫy keo để diệt chuột cho quý khách. Phương pháp diệt trừ chuột này sẽ được tiến hành trong vòng 3-4 ngày, chiều tối đặt , sáng thu gom sớm để diệt Chuột cho quý khách.
  • Diệt trừ chuột cần xử lý định kỳ 01 tháng/đợt để đảm bảo Chuột không phá hoại, cắn phá đồ đạc.

Đến với Dịch vụ diệt chuột tại Tiền Giang của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về chất lượng , phí dịch vụ và chế độ bảo hành hợp lý cho từng khu khực xử lý.

Khi cần dịch vụ diệt chuột cho nhà riêng, chung cư, biệt thự, nhà hàng , khách sạn, tầng hầm, bệnh viện, trường học …

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt chuột của công ty diệt chuột Tiền Giang qua sdt 0961.637.680 để được tư vấn, khảo sát miễn phí.

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách!

CÔNG TY DIỆT CHUỘT – DIỆT CÔN TRÙNG TỈNH TIỀN GIANG

Ấp Hiệp Phú, Xã Hiệp Đức, Huyện Cai Lậy, Tiền Giang

Tel: 0961.637.680   Email: contrungmanhtuan@gmail.com