Dịch vụ diệt trừ chuột cho nhà máy tại tỉnh Hải Dương.

Đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp Mạnh Tuấn cung cấp dịch vụ diệt chuột cống, diệt chuột nhắt, diệt chuột trên la phông, diệt chuột cho nhà bếp, … Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Hải Dương của chúng tôi cung cấp kiểm soát chuột định kỳ cho nhà máy và diệt chuột hiệu quả tại nhà cho hộ gia đình.

Công ty diệt chuột Hải Dương

Chuột là loài vật gây nhiều dịch bệnh nguy hiểm, phá hoại mùa màng, vật dụng và gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Công ty diệt chuột tại Hải Dương:

 • Diệt chuột tại Hải Dương cho nhà máy, công ty, kho hàng,…
 • Diệt trừ chuột cho nhà hàng, khách sạn, Resort, …. ở Hải Dương.
 • Xử lý diệt chuột tại nhà hộ gia đình, diệt chuột trong nhà Hải Dương.
 • Kiểm soát chuột định kỳ cho siêu thị, trường học, bệnh viện tại Hải Dương.
 • Bán bả diệt chuột sinh học, thuốc diệt chuột vi sinh tại Hải Dương.
 • Dịch vụ diệt chuột.

Quy trình bẫy diệt chuột hiệu quả ở Hải Dương:

Bước 1: Khảo sát nơi cần xử lý chuột: Khảo sát địa hình khu vực diệt chuột sẽ cho chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi nắm bắt được tình hình sinh hoạt của chuột. Từ những thói quen như đồ ăn ưa thích, khoảng giờ đi kiếm ăn, con đường dẫn chúng đến… sẽ đưa ra giải pháp kỹ thuật diệt chuột hiệu quả nhất.

Bước 2: Tư vấn quy trình kiểm soát chuột: Dựa trên những thông tin qua khảo sát, chúng tôi sẽ phân tích giúp khách hàng hiểu mức độ khó, dễ của quá trình diệt chuột tại khu vực. Số lượng chuột cần diệt đơn lẻ hay là bầy đàn. Cần diệt chuột tại một khu vực trọng điểm hay cả những khu vực lân cận xung quanh.

Bước 3: Đề xuất giải pháp diệt chuột phù hợp: Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi dựa vào đặc tính sinh lý của chuột để tạo cho chúng những phản xạ có điều kiện rồi kết hợp diệt chuột bằng bẫy và hóa chất.

Tùy vào từng vị trí diệt chuột cụ thể để đưa ra những giải pháp tiêu diệt chuột hiệu quả tại Hải Dương, có thể dùng phương pháp thủ công bằng bẫy sập diệt chuột hoặc bẫy keo dính chuột luân phiên từng đợt. Hoặc dùng phương pháp sử dụng hóa chất diệt chuột là phương pháp tẩm thuốc diệt chuột vào mồi nhử thức ăn của chuột để tiêu diệt chuột.

Công ty diệt chuột

Diệt chuột bằng bả diệt chuột sinh học:

Công ty trừ chuột Mạnh Tuấn giới thiệu cho quý khách hàng tại tỉnh Hải Dương loại thuốc diệt chuột sinh học với nhiều ưu điểm như diệt chuột nhanh, an toàn, hiệu quả, thuốc diệt chuột này không độc hại như các loại thuốc chuột của Trung Quốc.

 • Thuốc diệt chuột sinh học Storm (CHLB Đức).
 • Thành phần: Flocoumafen……….0,005% (50mg/kg)
 • Diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi – Dạng viên, sử dụng rất thuận tiện
 • Không cần phải trộn mồi – Không làm cho chuột sợ mồi

Cách diệt chuột bằng bả chuột sinh học Storm:

 • STORM là bả trừ chuột chống đông máu thế hệ mới, diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chuột sẽ chết trong vòng 3 – 6 ngày sau khi ăn bả.
 • Sử dụng Storm không cần trộn thêm thức ăn khác để làm mồi.
 • Storm dùng để diệt chuột trong ruộng lúa, vườn cây ăn trái, vườn dừa, thơm (khóm), mía, khoai mì hay các loại hoa màu khác.
 • Storm còn sử dụng rất hiệu quả trong nhà, trong trại chăn nuôi, nhà máy xay xát, chế biến nông sản thực phẩm.

Để tăng tỷ lệ chuột ăn mồi, hạn chế tiếp xúc tay trực tiếp với bả, đeo bao nylon khi đặt bả

Đặt bả Storm tại các nơi sau đây:

+ Trước miệng hang chuột.

+ Trên cây: mỗi nơi 1 – 2 viên.

+ Dọc đường chuột chạy, nơi chuột cắn phá: cách 2 – 4 m đặt 1 – 2 viên.

Cách 7 ngày, kiểm tra các điểm đặt bả 1 lần để bổ sung bả ở các nơi chuột đã ăn. Thường chỉ cần 2 -3 lần đặt bả cho mỗi đợt diệt chuột.

Bả diệt chuột Storm an toàn cho con người:

Đây là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng dưới 0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng dẫn đến sốt – mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng, nước và chết tại đó

Sử dụng loại bả chuột Storm này có ưu điểm:

An toàn. Do hoá chất chỉ tác động đến những con chuột đầu tiên ăn phải nên sẽ không ảnh hưởng đến người và các vật nuôi trong nhà.

Dễ thu gom xác chuột: Do những cơ chế tác động độc đáo nên khi chuột bị ốm chúng sẽ tìm ra chỗ có ánh sáng và nguồn nước nên việc thu gom xác hết sức dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng trong thời gian bảo hành hoặc kể cả sau khi đã hết bảo hành. Nếu khách hàng có nhu cầu khảo sát diệt chuột, tư vấn cách diệt chuột, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Dịch vụ diệt chuột ở Hải Dương cung cấp cho khách hàng trong cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Liên hệ công ty diệt chuột Hải Dương qua số máy: 0961.637.680

CÔNG TY KIỂM SOÁT CHUỘT TỈNH HẢI DƯƠNG

Số 168 phố Đồng Niên, P. Việt Hòa, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Holine: 0961.637.680 – Email: contrungmanhtuan@gmail.com