Công ty diệt mối tại Hà Nội, diệt mối sinh học.

Diệt mối tại Hà Nội, diệt mối tận gốc, tại nhà, an toàn.

Công ty diệt mối Mạnh Tuấn mang đến dịch vụ diệt mối, phòng chống mối cho thủ đô Hà Nội.

Hà Nội trái tim của cả nước. Là thành phố ngàn năm văn hiến với nhiều công trình cổ xưa, các di tích lịch sử văn hóa lâu đời. Cùng với đó là các tòa nhà cao ốc hiện đại và khu dân cư đông đúc. Việc bảo vệ các công trình trên khỏi sự tấn công của loài mối là vấn đề làm đau đầu người dân cũng như chính quyền thủ đô.

Khi cần diệt mối tại nhà ở Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ với cơ sở diệt mối chuyên nghiệp của chúng tôi qua số máy: 0961 637 680 hoặc Email: Contrungmanhtuan@gmail.com

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội .
 • Diệt mối bằng phương pháp sinh học các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
 • Diệt trừ mối giá rẻ cho các công trình nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.
 • Diệt mối an toàn cho tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, …
 • Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….
 • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng.
 • Phân phối các loại thuốc diệt mối trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Làm sao bạn có thể kiểm tra xem nhà bạn có bị mối tấn công hay không?

Khó có thể chỉ đơn giản nhìn xung quan ngôi nhà của bạn. Chủ yếu là do loài mối sống ở những nơi không dễ tiếp cận hoặc quá nhỏ để con người nhìn thấy. Chẳng hạn như ván chân tường, bên trong tường, mép cửa sổ, dưới sàn gỗ. Thỉnh thoảng, bạn có thể tìm thấy dấu hiệu mối tấn công ở những nơi dễ tiếp cận hơn. Chẳng hạn như gác mái, khung cửa, đồ nội thất bằng gỗ, khung cửa và khung cửa sổ.

Loài mối có sức sinh sản và mức độ phá hoại rất khủng khiếp. Nếu bạn không kịp thời phát hiện sớm và ngăn chúng lại thì chúng sẽ tàn phá tài sản trong ngôi nhà của bạn. Việc diệt mối tận gốc là 1 việc không hề đơn giản do đó cần có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cũng như các phương pháp hiệu quả.

Công ty diệt mối Mạnh Tuấn chúng tôi xin giới thiệu phương pháp diệt mối tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị diệt mối với hơn 15 năm kinh nghiệp diệt mối tại Hà Nội và các địa bàn lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiệm. Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt mối sinh học đảm bảo diệt mối tận gốc, an toàn, nhanh chóng.

Quy trình diệt mối của công ty diệt mối tại Hà Nội chúng tôi như sau:

Bước 1: Kiểm tra khảo sát.

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra. Xác định các vị trí, khoanh vùng bị mối tấn từ đó lên phương án xử lý và số lượng hộp nhử cần dùng.

Bước 2: Đặt hộp nhử.

Dùng các dụng cụ chuyên dụng cạy các khu vực bị mối tấn công lên. Làm ẩm hộp nhử mối sau đó đặt vào các vị trí có mối xâm nhập. Lựa chọn vị trí yên tĩnh, ít ánh sáng. Trong quá trình đặt hộp nhử không được tác động lên hộp làm ảnh hưởng tới việc nhử mối.

Bước 3: Phun thuốc PMC 90

Sau khi đặt hộp 10 – 15 tiến hành kiểm tra hộp. Khi thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường đất xung quanh hộp nhử đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Mở hộp ra 1 cách nhẹ nhàng, phun thuốc diệt mối sinh học PMC 90 lên minh các con mối và mồi nhử trong hộp. Đặt lại vị trí cũ để cho các con mối mang theo thuốc về tổ nhằm lây nhiễm cho cả đàn.

Bước 4: Dọn vệ sinh.

Sau khi phun thuốc 5 – 7 ngày tiến hành kiểm tra kết quả việc diệt mối. Nếu thấy không còn mối xuất hiện chứng tỏ chúng đã bị tiêu diệt. Chúng ta tiến hành thu dọn hộp nhử mối và vệ sinh khu vực phun thuốc. Không được vứt các hộp nhử bừa bãi gây ô nhiễm môi trường.

Để phòng chống loài mối xâm nhập trở lại chúng ta phun thuốc phòng trừ mối Lenfos 50EC vào các vị trí mà chúng có thể di chuyển vào ngôi nhà của bạn..

Công ty trừ mối Mạnh Tuấn chuyên cung cấp các loại thuốc diệt mối từ các nhà sản xuất uy tín từ Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới như: Đức, Anh , Thái Lan, Singapo…

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90:

 • Thành phần:Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…
 • Trọng Lượng100g.
 • Xuất xứ: được sản xuất bởi Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam

Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC:

 • Thành phần :Chlorpyrifos Ethyl 50%.
 • Xuất xứ:Hockley (Anh Quốc).
 • Dung tích :Có 2 loại 100ml và 1lít.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC:

 • Thành phần : Chlorfenapyr 240 g/l
 • Xuất xứ: BASF – CHLB Đức.
 • Dung tích :Có 2 loại 100ml và 1lít..

Thuốc diệt trừ mối Agenda 25EC:

 • Thành phần:  Fipronil: 25g/L
 • Xuất xứ: Bayer – Thái Lan
 • Dung tích : 1 lít.

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC:

 • Thành phần: Chlopyrifos Ethyl 48%
 • Xuất xứ: Monte Chemicals – Singapore
 • Dung tích : 100ml

Công ty diệt mối Mạnh Tuấn chúng tôi nhận diệt mối tại nhà cho tất cả các quận huyện trên địa bàn TP. Hà Nội.

Diệt mối tại Hà Nội. Diệt mối quận Ba Đình. Diệt mối quận Hoàn Kiếm. Diệt mối quận Tây Hồ. Diệt mối quận Long Biên. Diệt mối quận Cầu Giấy. Diệt mối quận Đống Đa. Diệt mối quận Hai Bà Trưng. Diệt mối quận Thanh Xuân. Diệt mối quận Hoàng Mai. Diệt mối quận Hà Đông. Diệt mối quận Bắc Từ Liêm. Diệt mối quận Nam Từ Liêm.

Diệt mối Thị xã Tây Sơn. Diệt mối huyện Ba Vì. Diệt mối huyện Chương Mỹ. Diệt mối huyện Đông Anh. Diệt mối huyện Đan Phượng. Diệt mối huyện Gia Lâm. Diệt mối huyện Hoài Đức. Diệt mối huyện Mê Linh. Diệt mối huyện Mỹ Đức. Diệt mối huyện Phú Xuyên. Diệt mối huyện Phúc Thọ. Diệt mối huyện Quốc Oai. Diệt mối huyện Sóc Sơn. Diệt mối huyện Thanh Oai. Diệt mối huyện Thanh Trì. Diệt mối huyện Thạch Thất. Diệt mối huyện Thường Tín. Diệt mối huyện Ứng Hòa.

Diệt mối tại Hà Nội
Diệt mối tại Hà Nội

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC HÀ NỘI

Văn Phòng: 245/5 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0961.637.680

Email: Contrungmanhtuan@gmail.com