Công ty diệt ong tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố phát triển kinh tế hàng đầu tại miền trung nước ta, tốc độ đô thị hoá rất nhanh, diện tích tự nhiện ngày càng bị thu hẹp, môi trường sinh sống loài ong dần thay đổi trong thời gian gần đây.

Ong có xu hướng phát triển, làm tổ các khu vực dân cư con người từ đó gây ra những tác hại với nhiều trường hợp thương vong cho người dân tại Đà Nẵng.

Ong có thể gây cho bạn những vết chích chí mạng, truyền các chất độc nguy hiểm gây nhiều tác hại hiện tại và lâu dài cho con người.

Công ty diệt ong tại Đà Nẵng

Đó là những nguyên nhân bạn cần phải thưc hiện diệt ong tại Đà Nẵng.

Với mong muốn phòng ngừa, tiêu diệt, bắt gỡ các tổ ong an toàn cho người dân, công ty diệt ong tại Đà Nẵng đã đi tiên phong về diệt ong tại Đà Nẵng, đưa ra phương pháp diệt ong an toàn, không độc hại mà mang lại hiệu quả cao nhất.

Phương pháp diệt ong tại Đà Nẵng của chúng tôi

Bước một – Phun diệt ong, gỡ tổ ong: Dùng bình phun công suất lớn, tiến hành phun diệt ong bằng xà phòng kết hợp với dung môi, tác dụng sẽ làm cho ong bị nặng cánh, thiếu oxi, mất điều hướng bay, không thể cắn phá, rơi xuống. Khi phun vào tổ ong, các ngăn bên trong sẽ bị màng ong bít không có oxi, đó là phương pháp xử lý ong rất hiệu quả, an toàn của chúng tôi.

Bước hai – Phun ngăn ngừa ong trong nhà: Sử dụng bình phun tồn lưu trong nhà, dung môi + nước xà phòng sẽ làm cho ong không dám bay vào khu vực nhà cửa của ban, vừa đảm bảo an toàn sức khoẻ con người.

Công ty diệt ong tại Đà Nẵng

Đó là phương pháp ngăn ngừa ong lâu dài, diệt ong tận gốc tại nhà bạn.

Bảo hành dịch vụ từ 6-12 tháng, tuỳ môi trường thực hiện.

Nếu nhà bạn xuất hiện ong, cần diệt ong, gỡ tổ ong, ngăn ngừa ong tại nhà tại thành phố Đà Nẵng, vui lòng liên hệ công ty diệt ong tại Đà Nẵng (diet ong tai da nang) chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT ONG HIỆU QUẢ NHẤT ĐÀ NẴNG

ĐC: 124/41 Đống Đa, P. Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0961.637.680Email: contrungmanhtuan@gmail.com