Công ty diệt trừ chuột tại Khánh Hòa – Nha Trang

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả ở Khánh Hòa.

Loài Chuột là động vật có đặc tính phản xạ có điều kiện, chính vì thế chuột rất “khôn”, nên việc diệt chuột phải đòi hỏi tuân thủ theo những quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt. Và phải dựa vào đặc tính sinh lý của chuột tạo cho chuột những phản xạ có điều kiện rồi diệt chuột bằng bẫy và hoá chất. Đặt mồi nhử để nhử ra nhiều lần tạo thói quen ra ăn sau đó chúng tôi dùng hoá chất để trộn vào thức ăn của chúng, kết hợp với đặt bẫy để diệt chuột. Trong quá trình diệt phải chú ý: Hệ thống tiêu hóa của chuột là loại dạ dày đơn – như hệ thống tiêu hóa của người. Nên những hóa chất diệt chuột bao giờ cũng là những hóa chất cực độc với con người.

Để diệt chuột đạt được hiệu quả cao nhất ta phải kết hợp luân phiên phương pháp diệt bằng bẫy (thủ công) và hoá chất trong đó diệt bằng phương pháp thủ công (đặt bẫy chuột) là chính.

Dù là phương pháp thủ công hay hoá chất, ta cũng phải nghiên cứu kỹ tình hình sinh hoạt của chuột ở từng khu vực. Tập cho chuột những phản xạ có điều kiện có lợi cho việc khống chế chuột rồi tìm cách diệt chúng

Dùng phương pháp diệt hóa chất và thủ công bẫy luân phiên từng đợt.

Cong-ty-diet-chuot-tai-Khanh-Hoa

Gọi: 0961.637680– Công ty diệt chuột Khánh Hòa.

Khi tiến hành bằng phương pháp nào cũng phải thực hiện những bước sau:

Kiểm soát chuột vòng ngoài: Tiêu diệt chuột ở các khu vực hành lang, thảm cỏ, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài mục đích nhằm giảm bớt mật độ của chuột ở khu vực cần bảo vệ, nhằm giảm bớt áp lực của chuột từ bên ngoài vào.

Diệt chuột vòng trong: Ta diệt chuột bằng cách kết hợp luân phiên hai phương pháp sau đây:
Công tác diệt chuột cần phải thực hiện đúng quy trình kiểm soát chuột của công ty Đại Việt:
Đảm bảo điều kiện vệ sinh: Các khe kẽ như bên dưới chân cửa.. liên quan đến việc kiểm soát chuột lâu dài. Nơi nào có nhiều chuột nghĩa là nơi đó có nhiều thức ăn cho chúng. Vì vậy, cần hạn chế nguồn thức ăn của chúng bằng cách đảm bảo việc vệ sinh nhà bếp và khu vực chứa thức ăn. Bên cạnh đó, cần phải đóng kín các kho rác, bảo quản kỹ thức ăn thừa để ngăn chặn đường thức ăn của chuột.

Phòng tránh, ngăn chặn sự xâm nhập của chuột: Về lý tưởng mà nói, cách tốt nhất trong kiểm soát chuột là làm sao để cho chúng không tìm thấy đường vào bên trong tòa nhà. Nhìn chung, tất cả các khe, kẽ lớn hơn 1.3cm cần phải được làm kín lại. Các lối vào nơi mà tập trung các loại đường ống sẽ là nơi chuột vào. Do đó, các khe hở xung quanh các đường ống như điện, nước, nước thải, đường điều hòa, thông hơi cũng cần được trám lại. Ngoài ra, dùng tấm kim loại hoặc ván gỗ nẹp vào chân cửa có thể tránh việc chuột gặm chui vào.

Giảm mật độ chuột: Các phương pháp diệt chuột dùng hóa chất và không dùng hóa chất có thể tiêu diệt hiệu quả lượng chuột hiện có đang tấn công trong nhà bạn. Việc kết hợp các biện pháp thường mang lại hiệu quả cao hơn và hiệu quả kiểm soát chuột được lâu dài hơn. Bên cạnh đó, mỗi loại chuột có đặc tính khác nhau. Nếu không hiểu những đặc tính đó, kết quả mang lại có thể không được như mong muốn, đôi khi còn gây ra nhiều phiền toái cho khách hàng.

Công ty diệt chuột tận gốc

Dịch vụ diệt chuột tại TP Nha Trang – Khánh Hòa:

  • Diệt chuột hiệu quả tại Khánh Hòa cho cơ quan, xí nghiệp, trường học.
  • Diệt trừ chuột ở Nha Trang cho nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc.
  • Kiểm soát chuột cho nhà máy, diệt chuột tại nhà hộ gia đình.

Ngoài dịch vụ diệt chuột ở Khánh Hòa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại khác:

  • Kiểm soát côn trùng: Diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián tại tỉnh Khánh Hòa, bán thuốc diệt côn trùng.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc: Diệt mối tại nhà, diệt mối sinh học giá rẻ, bán thuốc diệt mối.
  • Phòng chống mối: Dịch vụ phòng chống mối nền móng công trình xây dựng tại Khánh Hòa.
  • Dịch vụ kiểm soát chuột: Diệt chuột định kỳ cho nhà máy, diệt chuột tại nhà ở Khánh Hòa.

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại Khánh Hòa luôn được các khách hàng của chúng tôi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ diệt chuột tận gốc, diệt chuột giá rẻ, sử dụng bả diệt chuột sinh học an toàn với con người và môi trường.

Quý khách cần diệt chuột vui lòng liên hệ Công ty kiểm soát chuột Mạnh Tuấn chúng tôi: 0961.637680.