Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Bình Dương

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Bình Dương

Bình Dương là 1 tỉnh rộng lớn, với tốc độ phát triển vô cùng lớn. Với lượng dân cư ngày càng tăng cao vì vậy nhu cầu diệt mối để bảo vệ tài sản cũng tăng theo. Quý khách hàng có nhu cầu mua thuốc diệt mối mà đang băn khoăn không  biết lựa chọn công ty phân phối nào, loại thuốc nào nên dùng…?

Xin hãy liên hệ với đơn vị phân phối thuốc diệt mối tại Bình Dương chúng tôi. 0961 637 680.

Quý khách sẽ được hướng dẫn 1 cách cặn kẽ về loại thuốc cần dùng và cách sử dụng.

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Bình Dương chúng tôi chuyên cung cấp sĩ và lẻ cho các cá nhân cũng như đơn vị có nhu cầu mua thuốc diệt mối cũng như phòng chống mối cho các công trình đang thi công tại Bình Dương.

Chúng tôi nhận giao các loại thuốc diệt mối cũng như thuốc phòng chống mối trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Công ty diệt mối tại Bình Dương chuyên cung cấp các loại thuốc diệt mối từ các nhà sản xuất uy tín ở Việt Nam cũng như các công ty lớn tại các nước tiên tiến trên thế: Đức, Anh, Thái Lan, Singapo…

Các loại thuốc chúng tôi bày bán đều đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép sử dụng. Hiệu quả đã được kiểm chứng qua hàng loạt các công trình lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Bình Dương
Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Bình Dương

Một số loại thuốc diệt mối tại Bình Dương được nhiều người tin dùng nhất:

  1. Thuốc diệt mối sinh học PMC 90.

Là sản phẩm của Viện Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam. Thuốc được sử dụng diệt mối tận gốc. Đây được coi như là 1 trong các loại thuốc được tin dùng nhất hiện nay. Với hiệu quả cao gần như 100%. Thuốc này dược sử dụng kèm với hộp nhử mối. PMC 90 vừa diệt tận gốc mối hiệu quả, vừa không gây ô nhiễm môi trường. Thuốc rất phù hợp cho việc diệt mối tại nhà cũng như cơ quan xí nghiệp.

  1. Thuốc phòng chống mối MyThic 240SC.

Mythic 240SC được sản xuất bởi công ty BASF SE – Đức. Là loại thuốc diệt mối tận gốc có độc tính với mối cao. Chỉ với 1 lượng nhỏ pha ra là có thể diệt mối trên 1 khu vực rộng lớn. Thuốc có dạng huyền phù (SC) 240g a.i/1 lít, thành phần là Chlofenapyr 240g/l. Có tác dụng làm chết chậm, các con mối sau khi dính thuốc sẽ không chết ngay mà quay về lây nhiễm cho cả đàn. Thuốc có tác dụng tồn lưu lâu dài, hiệu quả phòng ngừa mối trong nhiều năm.

Mythic 240SC có thể dùng diệt mối tận gốc cũng như phòng chống mối cho nền móng công trình đang xây dựng.

  1. Thuốc diệt mối Agenda 25EC:

Thuốc diệt mối Agenda 25EC được sản xuất bởi công ty Bayer – Đức. Với ưu điểm là không có mùi hôi, ít ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nên Agenda 25EC được sử dụng rộng rãi ở trong cũng như ngoài nước.  Agenda 25EC được sử dụng để điệt mối tại hộ gia đình, cũng như phòng chống mối cho công trình đang xây dựng.

  1. Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC :

Là sản phẩm của công ty Hockley (Anh Quốc). Thuốc có thành phần:Chlorpyrifos Ethyl 50%. Thuốc có phụ gia đặc biệt làm chúng có tác dụng lâu dài trong nhiều năm. Bên cạnh đó thuốc Lenfos 50EC còn không gây ô nhiễm môi trường. Do đó chúng được dùng để diệt trừ mối, phòng chống mối cho các công trình đang xây dựng.

  1. Thuốc phòng trừ mối Map Sedan 48EC:

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC được sản xuất bởi công ty Mappacific – Singapore. Thành phần có chứa :Chlopyrifos Ethyl 48%. Thuốc có hiệu quả cao nhưng lại có mùi hôi. Map Sedan 48EC được sử dụng để phòng chống mối cho công trình, diệt mối cho cây trồng, diệt mối mọt hại gỗ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc  diệt mối, phòng chống mối hiệu quả khác. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ.

CÔNG TY THUỐC DIỆT MỐI TẠI BÌNH DƯƠNG

Số 82C Huỳnh Văn Nghệ, Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0961 637 680

Email: Contrungmanhtuan@gmail.com