Cửa hàng bán thuốc diệt mối uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hà Nội.

Hà Nội là 1 trong 2 trung tâm kinh tế của cả nước nên ở đây không khó để có thể tìm mua các loại thuốc diệt mối, phòng chống mối. Nhưng với thị trường rộng lớn như vậy việc các loại thuốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất sẽ dễ dàng lẽn lỏi vào các cửa hàng địa chỉ bày bán. Nếu không chuẩn bị kỹ càng cách phân biệt thì quý khách hàng rất dễ mua phải các loại thuốc kém chất lượng này.

Điều đó không chỉ khiến hiệu quả diệt mối, phòng chống mối giảm đi mà đôi khi trong thành phần của chúng còn có các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như mọi người xung quanh.

Bạn đang có nhu cầu mua thuốc diệt mối phòng chống mối? Nhưng bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại thuốc nào phù hợp cũng như địa chỉ uy tín để mua?

Hãy đến với cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hà Nội của chúng tôi. Với kinh nghiệm diệt mối, phòng chống mối nhiều năm trên địa bàn TP. Hà Nội chúng tôi hiểu rõ được đặc điểm loại mối nơi đây cũng như các loại thuốc thích hợp để diệt mối tận gốc cũng như phòng chống mối hiệu quả nhất.

LH: 0961 637 680 – ĐỊA CHỈ BÁN THUỐC DIỆT MỐI UY TÍN TẠI TP. HÀ NỘI.

Nhưng ưu điểm của cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hà Nội chúng tôi:

  • Quý khách hàng sẽ được sự tư vấn cặn kẽ về loại thuốc phù hợp với nhu cầu, cũng như cách thức sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Tất cả các loại thuốc được bày bán tại cửa hàng đều được nhập từ các công ty uy tín trong nước cũng như nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới.
  • Các loại thuốc đều đạt quy chuẩn và được nhà nước cấp phép lưu hành. Với chất lượng vượt trội được sử dụng cho rất nhiều công trình trong và ngoài nước.
  • Cửa hàng chúng tôi nhận hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi cho các khách hàng có nhu cầu.

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hà Nội chúng tôi còn là địa chỉ cung ứng các loại dụng cụ, trang thiết bị máy móc hiện đại hộ trợ cho quá trình diệt mối tận gốc, phun thuốc phòng ngừa mối như: hộp nhử, bình phun thuốc, bình xịt….

Công ty diệt mối Hà Nội chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phun thuốc phòng chống mối công trình cho quý khác hàng có nhu cầu.

thuốc diệt mối tại Hà Nội
Một số loại thuốc diệt mối được bán tại Hà Nội

Một số loại thuốc tiêu biểu được nhiều người tìm mua nhất tại cửa hàng chúng tôi:

  1. Thuốc diệt mối sinh học PMC 90:

Là một trong những loại thuốc được tin dùng nhất hiện nay. Thuốc có chứa các chất : Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…. Là thuốc lây nhiễm qua con đường tiếp xúc. Chỉ với liều lượng nhỏ có thể diệt trừ cả tổ mối. Thuốc sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng kèm hộp nhử.

  1. Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC.:

Trong thuốc có chứa : Chlorpyrifos Ethyl 50%.Với khả năng diệt mối cực cao chỉ cần sử dụng 1 lương nhỏ thuốc chỉ bằng 1/4 so với các loại thông thường là có thể dùng cho 1 diện tích tương đương. Với khả năng tồn lưu lâu dài, không bị rửa trôi. Thuốc rất thích hợp để sử dụng phòng chống diệt trừ mối cho công trình xây dựng.

  1. Thuốc diệt mối Agenda 25EC:

Sử dụng để diêt mối, phòng chống mối cho công trình. Có tác dụng diệt trừ mối qua con đường lan truyền, tiêu diệt cả các con mối không tiếp xúc với thuốc. Với các chất phụ gia đặc biết giúp cho thuốc có khẳ năng tồn tại lâu dài trong đất, giúp chống mối trong thời gian dài.

  1. Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC:

Trong thuốc có chứa : Chlopyrifos Ethyl g/l. Có gốc lân hữu cơ được sử đụng để phun thuốc chống mối cho công trình xây dựng, cây trồng, phòng chống mối gỗ

    5.Thuốc phòng trừ mối Lenfos 50EC

Có chứa hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl 50% với khả năng gây ảnh hưởng đến lên hệ thần kinh và hô hấp của loại mối.  Với phụ gia đặc biệt khiến thuốc có khả năng hấp thu chặt vào khu vực được phun giúp chống mối lâu dài trong nhiều năm. Không gây ảnh hưởng mối trường .

  1. Thuốc phòng chống mối PMS100:

Với nồng độ tan ít thuốc đượng dùng để với đất, cát để tạo các lớp ngăn chặn mối xâm nhập công trình. Có thể pha trộn thuốc vào đất, giá thể để chống mối cho cây trồng. Nhưng công việc này cần phải làm đúng chỉ dẫn hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

CỬA HÀNG BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẠI HÀ NỘI

Văn Phòng: 245/5 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0961 637 680.

Email: Contrungmanhtuan@gmail.com