Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại Vũng Tàu

Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại Vũng Tàu

Với tình trạng bệnh truyền nhiễm đang ngày càng nguy hiểm. Các loại côn trùng có khả năng lây nhiễm các bệnh dịch như muỗi, ruồi, gián… hoạt động càng lúc càng mạnh. Nhu cầu tự mua thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại Vũng Tàu là điều tất yếu.

Nhưng bạn đã biết cách chọn cho mình loại thuốc phù hợp hay chưa?

Hãy liên lạc ngay với cừa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại Vũng Tàu qua số máy: 0961 637 680. Chúng tôi sẽ tư vấn 1 cách cặn kẽ nhất về loại thuốc cũng như cách sử dụng đem lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

Cửa hàng diệt muỗi, diệt côn trùng tại Vũng Tàu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt muỗi, phun thuốc phòng chống muỗi, diệt côn trùng gây hại. Chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để chọn được loại thuốc tốt nhất.

thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại Vũng Tàu
Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại Vũng Tàu

Các tiêu chí lựa chọn thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại Vũng Tàu hiệu quả:

Độ hiểu quả của thuốc:

Đây là tiêu chí then chốt quyết định khi bạn mua thuốc. Với độ hiệu quả cao thì tỉ lệ tiêu diệt càng lớn. Với loại thuốc hiệu quả kém, lượng muỗi, côn trùng không bị tiêu diệt hết . Chúng sẽ sinh sôi phát triển trở lại và có thể kháng thuốc khiến cho việc phun thuốc càng khó khăn hơn.

Nên lựa chọn các loại thuốc hiệu quả cao để diệt tận gốc tránh phát sinh sau khu phun.

Mức độ độc hại của thuốc đối với con người:

Tuy là thuốc diệt muỗi và côn trùng nhưng với sự phát triển của nền công nghệ khoa học. Các loại thuốc tiên tiến hiện nay hoàn toàn không độc hại cho sức khỏe con người khi sử dụng đúng phương pháp.

Nên lựa chọn những loại thuốc an toàn để sử dụng cho gia đình mình.

Thời gian hiệu quả của thuốc:

Nên chọn các loại thuốc đem lại tác dụng trong thời gian dài sau khi phun. Thuốc có khả năng tồn lưu và loại dùng để tẩm màn là những loại thuốc mang đến hiệu quả lâu dài nhất.

Giá thành sản phẩm:

Tùy thuộc vào dung tích, thành phần, độ hiệu quả mà giá thành cũng khác nhau. Quý khách hàng nên tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà lựa chọn các loại thuốc phù hợp.

Mùi của sản phẩm sau khi phun:

Loại có mùi: nhược điểm là khi phun thuốc sẽ tạo ra 1 mùi khó chịu. Nhưng nhờ điều đó mà ta biết được vị trí khu vực nào có thuốc để tránh nếu thuốc có tác động đến sức khỏe con người.

Loại không mùi: không có mùi khó chịu khi phun. Khiến bạn không nhận biết được mình có hít phải thuốc hay không nếu là loại thuốc có ảnh hưởng đến sức khỏe dị ứng với thuốc thì dó là diều nguy hiểm.

Xuất xứ, thương hiệu:

Các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tốt nhất hiện nay hầu hết đều được nhập khẩu từ các tập đoàn lớn của các nước phát triển trên thê giới. Điều đó đem lại chất lượng cũng như hiệu quả cao trong quá trính sử dụng nhưng đồng thời giá thành cũng khá cao.

Một số loại thuốc được tin dùng nhất tại cửa hàng chúng tôi:

  • Thuốc Fendona 10SC –Đức.
  • Thuốc Map Permethrin 50EC – Singapore
  • Thuốc Icon 2.5CS – Bỉ.
  • Thuốc Perme UK 50EC – Anh
  • Thuốc Delta UK 2.5EW – Anh.
  • Thuốc Lambda Hockley UK 10CS – Anh.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TẠI VŨNG TÀU

Văn Phòng: 532/15 Trương Công Định, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Hotline: 0961.637.680

Email: Contrungmanhtuan@gmail.com