Công ty diệt chuột – Diệt mối tận gốc – Diệt côn trùng ở tỉnh Hòa Bình.

Công ty TNHH Trừ Mối Mạnh Tuấn là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật hại chuyên nghiệp (Professional Pest Control Service) hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ diệt côn trùng và kiểm soát côn trùng gia dụng (Insects control): tiêu diệt và phòng ngừa các loài côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến gián,…bằng các loại chế phẩm Y tế dự phòng với các trang thiết bị hiện đại được bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt và cho phép sử dụng.

Công ty diệt chuột

Dịch vụ diệt mối tận gốc & kiểm soát mối, xử lý chống mối nền móng bảo vệ công trình xây dựng (Termite control): Sử dụng chế phẩm có tính tiêu diệt mối hiệu quả và có tính tồn lưu lâu dài, có tính lây truyền làm tiêu diệt cả đàn mối. Chế độ bảo hành lâu dài cho quí khách an tâm về tài sản của mình.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HÒA BÌNH.

  • Dịch vụ xông hơi khử trùng diệt mọt cho hàng hóa nông lâm sản (Fumigation): nhằm tiêu diệt các loài gây hại như sâu, mọt,… nằm sâu bên trong hàng hóa nông, lâm, thủy sản… bằng phương pháp xông hơi khử trùng.
  • Dịch vụ diệt và kiểm soát chuột (Rat control): bằng kiến thức chuyên môn, nghiên cứu kỹ về đời sống và tập tính loài chuột, kết hợp với các loại chế phẩm hóa, sinh học sẽ giúp quí khách giảm những tổn thất mà chuột gây ra.
  • Dịch vụ diệt mối – Diệt chuột – Diệt côn trùng ở Hòa Bình:
  • Diệt mối, diệt chuột, diệt côn trùng, phòng chống mối cho cơ quan, xí nghiệp, trường học ở Hòa Bình.
  • Phun diệt muỗi, bẫy diệt chuột, xử lý mối mọt, diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn, tại Hòa Bình.
  • Diệt chuột, trừ mối tận gốc, phun thuốc diệt côn trùng cho hộ dân,cá nhân … tại tỉnh Hòa Bình.

Công ty diệt côn trùng Mạnh Tuấn

An toàn là một trong những tiêu chí được Công ty trừ mối Mạnh Tuấn đặt lên hàng đầu, Đơn vị diệt mối chúng tôi chỉ sử dụng những loại chế phẩm bảo vệ môi trường chuyên dùng do những tập đoàn sản xuất nổi tiếng thế giới cung cấp, được bộ Y tế Việt Nam kiểm định và cấp phép lưu hành.

Quý khách cần diệt mối tận gốc tại Hòa Bình, diệt chuột ở Hòa Bình, Phòng chống mối công trình tại Hòa Bình, diệt chuột hiệu quả tại Hòa Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0961.637.680

CÔNG TY KIỂM SOÁT DỊCH HÃI TỈNH HÒA BÌNH

Số 601, Cù Chính Lan, P. Phương Lâm, Thành phố Hoà Bình, Hòa Bình

Holine: 0961.637.680 – Email: contrungmanhtuan@gmail.com