Diệt chuột tại An Giang – Diệt chuột hiệu quả, an toàn

Công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột tại An Giang

Hiểu được nhu cầu cần kiểm soát chuột cho các nhà máy tại tỉnh An Giang. Công ty diệt trừ chuột Mạnh Tuấn với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên phụ trách bẫy diệt chuột. Được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại. Chúng tôi sẽ tư vấn và chủ động lựa chọn biện pháp diệt chuột hiệu quả. Và an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng

Để diệt chuột đạt được hiệu quả cao, diệt tận gốc được cả ổ chuột đang sinh sống. Chúng ta cần tìm hiểu thói quen sinh hoạt của chuột. Sau đó kết hợp nhiều phương pháp khác nhau như bẫy chuột, dùng hóa chất theo quy trình sau:

  • Diệt chuột từ vòng ngoài

Dùng bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để ngăn chặn và tiêu diệt chuột vòng ngoài như hành lang, thảm cỏ, tường rào…Nhằm giảm bớt lượng chuột ở vòng ngoài, tránh cho chuột di chuột di chuyển vào bên trong khu vực cần diệt chuôt.

  • Diệt chuột vòng trong

Sử dụng phương pháp bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để tiêu diệt chuột.

Dùng bả diệt chuột sinh học Biorat đặt nơi có chuột thường qua lại, chuột mới phá hại, đặt cả ngoài đồng, trong nhà, kho tàng. Cách sử dụng: Dùng 100 – 200 gam cho một sào bắc bộ ( từ 3 – 5 kg/ha), cứ 5 – 6 m đặt 1 mô bả, mỗi mô bả khoảng 5 – 10 gam. Nơi nhiều chuột số mô bả và lượng bả tăng lên.

Biện pháp hoá học: Chỉ sử dụng bả thuốc hoá học ở những nơi xa khu dân cư, nơi chuột đang phá hại mạnh. Sử dụng các loại thuốc: Storm, Rat K 2%D, … để diệt chuột.

Thuốc diệt chuột sinh học an toàn.

Thuốc diệt chuột Storm – CHLB Đức:

Không cần trộn mồi vào thức ăn: Thuốc chuột STORM có dạng viên kẹo cứng. Bạn chỉ cần nhử chuột trực tiếp bằng STORM mà không cần trộn thêm thức ăn làm mồi. Đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm thời gian.

Không sợ Chuột chết trong nhà:

Chuột sẽ KHÔNG chết ở các ngóc ngách trong nhà, không gây ra mồi hôi khó chịu. Sau khi ăn bả diệt chuột Storm, chuột sẽ tìm đến nơi có nguồn nước bên ngoài để chết.

Cách Diệt Chuột Hiệu Quả – Diệt chuột nhanh gọn:

Diệt chuột rất hiệu quả ngay sau 1 lần ăn mồi. Các thành phần trong thuốc diệt chuột STORM làm cho chuột khi ăn vào sẽ bị hiện tượng không đông máu. Chuột sẽ chết trong vòng 3 – 6 ngày sau khi ăn bả. Chuột không chết ngay tại nơi ăn mồi nên sẽ không làm những chuột khác sợ mồi.

Cách Diệt Chuột Hiệu Quả Có thể dùng mọi nơi:

  • STORM dùng tốt tại: Nhà ở, Công ty, Chợ, Kho hàng, Xe Oto, Bệnh viện, Nhà hàng, Khách sạn… Kẹo diệt chuột STORM còn dùng để diệt chuột trong ruộng lúa, vườn cây ăn trái, vườn dừa, thơm (khóm), mía, khoai mì hay các loại hoa màu khác.
    Bảo quản Bả Diệt Chuột Storm:
  • Thuốc diệt chuột Storm có hạn sử dụng đến 2 năm. và có thể bảo quản dễ dàng ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất đã chia sản phẩm thành từng gói nhỏ 20 viên giúp bạn sử dụng đúng liều lượng cần thiết, tránh lãng phí.

Bảo quản sản phẩm nơi khô, mát.

  • Tránh xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc; xa tầm tay trẻ em.
  • Đề phòng ngộ độc bả diệt chuột Storm:
  • Không đặt STORM ở những nơi trẻ em, súc vật có thể đến gần.
  • Tiêu hủy, chôn vùi xác chuột chết và các bả STORM còn sót lại.

CÔNG TY DIỆT CHUỘT TẠI AN GIANG

VP1: 18/22 Trần Hưng Đạo, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

VP2: Số 23, Tổ 01, Ấp Mỹ Hòa C, Xã Mỹ Hội Đông, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang

VP3: Ấp Phú Thuận, Xã Tây Phú, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang

Hotline: 0961.637.680

Email: Contrungmanhtuan@gmail.com