Đội bắt tổ ong thủ đô Hà Nội

Công tu bắt tổ ong tại nhà Hà Nội, đơn vị diệt ong hiệu quả nhất, phòng ngừa ong, xử lý ong tận gốc Hà Nội. LH 0961 637 680.

Đội bắt tổ ong thủ đô Hà Nội được thành lập với mục đích bắt, gỡ tổ ong cho nhân dân, công ty, doanh nghiệp, cơ quan, văn phòng, nhà hàng, … tại thủ đô Hà Nội.

Chúng tôi hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm, từng thực hiện hàng ngàn công trình xử lý ong cho tổ chức, cá nhân và luôn đem lại hài lòng cho mọi khách hàng.

Trước thực trạng biến đổi khí hậu, diện tích tự nhiên nhường chỗ cho các công trình xây dựng, sản xuất dịch vụ tại thủ đô Hà Nội, làm cho loài ong ngày nay xâm nhập làm tổ và sinh sống gần các khu đô thị, khu dân cư, thậm chí làm tổ trong nhà của bạn.

Đội bắt tổ ong thủ đô Hà Nội

Tình hình đó gây ra hàng trăm vụ ong đốt người tại thủ đô Hà Nội trong mấy năm gần đây, trong đó có những loài ong độc tố rất cao tương đương với loài rắn độc.

Khi ong làm tổ gần nhà bạn, đặc biệt là các ong độc như ong bắp cày, ong vò vẽ, ong bầu, ong đất, … chúng sẽ làm cho con người rất hoàng mang, lo lắng.

Đối với loài ong bắp cày, vò vẽ gần như bạn không làm gì tác động chúng, bạn cũng có thể trở thành nạn nhân của chúng.

Tác hại khi ong độc cắn như thế nào?

Nếu bịcác loài ong độc cắn bạn, từ 3-5 vết đốt, lượng độc rất lớn, nếu không cứu chữa kịp thời, nguy cơ nạn nhân bị tử vong rất cao.

Những biểu hiện khi bị ong đốt là sưng húp vị trí đốt, lang rộng ra xung quanh, đau nhứt dữ dội, sốt mê man kéo dài, suy hô hấp, suy đa nội tạng, khó thở, gây tử vong.

Nếu bị ong đốt, ngoài việc sơ cấp cứu tạm thời như đắp đá, chờm khăn lạnh, uống thuốc giảm đau để vừa giảm đau, giảm sưng, tăng sức đề kháng.

Ngoài ra, cần sớm đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất để theo dõi, xử lý kịp thời, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Biện pháp phòng ngừa tiêu diệt loài ong độc

Với những nguy hiểm của loài ong như vậy, bạn cần phải tránh xa khỏi các tổ ong, khi bạn không thể phân biệt chúng là ong gì.

Đội bắt tổ ong thủ đô Hà Nội

Tốt nhất nếu phát hiện tổ ong gần nhà, bạn không nên chọc phá chúng, lập tức gọi ngay một đơn vị bắt tổ ong chuyên nghiệp để xử lý cho bạn.

Ngoài việc bắt tổ ong, chúng tôi còn thực hiện phun thuốc ngăn ngừa ong lâu dài tại nhà bạn.

Đội bắt tổ ong thủ đô Hà Nội (bat to ong thu do ha noi) sẽ thực hiện diệt ong, bắt ong, ngăn ngừa ong hiệu quả, an toàn, đồng thời đáp ứng các yêu cầu kỷ thuật, môi trường theo quy định.

Với các chuyên gia bắt ong, gỡ tổ ong đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ luôn mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn, giá rẻ nhất.

CÔNG TY DIỆT ONG TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Bảo hành dịch vụ từ 6 đến 12 tháng tuỳ môi trường

Địa chỉ: 137/13A Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Holine: 0961.637.680  – Email: contrungmanhtuan@gmail.com