Đội bắt rắn chuyên nghiệp tại Bình Dương

Đội bắt rắn chuyên nghiệp tại Bình Dương

Thời gian mấy nay gần đây, tỉnh Bình Dương liên tiếp xảy ra tình trạng rắn lục đuôi đỏ xuất hiện, ẩn núp trong nhà, thậm chí vô cớ cắn nhiều người gây nguy hiểm đến tính mang và sức khoẻ.

Trước thực trạng nguy hiểm đó, để bảo vệ và ngăn ngừa rắn cho bà con nhân dân tại Bình Dương, đội bắt rắn chuyên nghiệp tại Bình Dương được thành lập gồm các chuyên gia bắt rắn đào tạo từ trại rắn quốc gia.

Chúng tôi có đầy đủ các kỷ thuật, dụng cụ chuyên dụng để xử ký rắn an toàn, hiệu quả cho nhà bạn, ngăn ngừa rắn xâm nhập nhà bạn.

Dịch vụ bắt rắn Bình Dương bảo hành dịch vụ từ 3-6 tháng, tuỳ môi trường.

Rắn độc cực kỳ nguy hiểm với con người, bởi chất độc cơ thể rắn hoàn toàn có thể cướp đi mạng sống của con người chỉ trong vòng 15-30 phút sau, đặc biệt vào thời điểm mùa mưa, rắn có xu hướng xâm nhập vào nhà ẩn núp, chúng dể bị kích động bởi trời mưa lớn, sự di chuyển tự nhiên của con người trong nhà, nên khả năng bạn bị rắn tấn công là rất cao.

Cơ thể của bạn sẽ phản ứng thế nào khi bị rắn độc cắn

– Cơ thể đau nhiều, nói khó, mờ mắt, yếu chân tay, khó thở, liệt toàn thân, loạn nhịp tim, đái ít,…dễ tử vong hoặc tàn phế. Nguyên nhân tử vong chủ yếu do liệt các cơ gây khó thở.

– Sưng nề, chảy máu vùng vết cắn, chảy máu toàn thân khó cầm; tử vong do chảy máu, mất máu.

Đội bắt rắn chuyên nghiệp tại Bình Dương

Với những tác hại của loài rắn độc như vậy tại Bình Dương, biện pháp của mọi nhà là phòng ngừa rắn xâm nhập vào nhà, gây hại.

Đội bắt rắn chuyên nghiệp tại Bình Dương là nơi để khách hàng hướng tới, đồng thời vừa ngăn ngừa rắn tại nhà bạn, vừa thực hiện bắt rắn, xử lý rắn chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đào tạo từ trại rắn quốc gia.

Hãy đến với đội bắt rắn chuyên nghiệp tại Bình Dương (bat ran binh duong) để diệt rắn hiệu quả nhất, xử lý, bắt rắn, phun thuốc ngăn ngừa rắn hiệu quả nhà bạn.

DỊCH VỤ BẮT RẮN TẠI NHÀ BÌNH DƯƠNG

Văn Phòng: Số 82C Huỳnh Văn Nghệ, Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0961 637 680 – Email: Contrungmanhtuan@gmail.com