Công ty diệt trừ chuột hiệu quả tại Hải Phòng.

Đơn vị diệt trừ chuột Mạnh Tuấn cung cấp dịch vụ kiểm soát chuột và tiêu diệt chuột chuyên nghiệp dành cho hộ gia đình, doanh nghiệp, chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… tại Hải Phòng.

Tư vấn và khảo sát miễn phí.

Chuyên gia kiểm soát chuột của Mạnh Tuấn có kiến thức chuyên môn về loài Chuột, chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng của mình về việc phát hiện sớm các dấu hiệu của Chuột nhằm tiêu diệt và kiểm soát Chuột hiệu quả.

Công ty diệt chuột

Diệt chuột Mạnh Tuấn sử dụng hóa chất dạng bả sinh học an toàn chuyên dụng để kiểm soát Chuột, các loại hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép sử dụng và an toàn với con người.

Dịch vụ diệt chuột tại nhà của công ty chúng tôi cung cấp linh động theo yêu cầu của khách hàng, kể cả ngày lễ và Chủ nhật.

Công ty diệt chuột tại Hải Phòng.

 • Diệt chuột tại Hải Phòng cho nhà máy, công ty, kho hàng,…
 • Diệt trừ chuột cho nhà hàng, khách sạn, Resort, …. ở Hải Phòng.
 • Xử lý diệt chuột tại nhà hộ gia đình, diệt chuột trong nhà Hải Phòng.
 • Kiểm soát chuột định kỳ cho siêu thị, trường học, bệnh viện tại Hải Phòng.
 • Bán bả diệt chuột sinh học, thuốc diệt chuột vi sinh tại Hải Phòng.
 • Diệt chuột tại Hải Phòng hiệu quả bằng bả diệt chuột sinh học:

Bả diệt chuột sinh học Biorat (Cuba).

 • Thành Phần của Biorat Vi khuẩn đơn bào hoạt động ở chuột: 1,25% Chất xúc tác: 0,02% Lúa hấp chín: 98,73%.

Được sản xuất bằng công nghệ vi sinh của Cuba, Biorat là loại thuốc diệt chuột vô hại đối với con người, các loại súc vật và không gây ô nhiễm môi trường. 98,7% thành phần của Biorat là lúa, cùng với một loại vi khuẩn mà khi ăn, chuột sẽ bị “sốt thương hàn” và chết 3 ngày sau đó.

Thuốc chuột sinh học Biorat được sản xuất bằng lúa hấp, có mùi thơm nên tránh được sự nghi ngờ của chuột.

Ưu điểm khác của loại thuốc này là chuột ăn bả sau đó sẽ lây lan ra đàn. Bà Mileydis Lezcano Diaz, Giám đốc công ty TNHH Bio Việt Nam, cho biết:

Các nghiên cứu trong quá trình sử dụng ở Cuba cho thấy 100% chuột ăn bả thuốc bị chết, 40% số chuột trong đàn không ăn cũng… chung số phận do lây nhiễm qua phân, nước tiểu của những con chết.

Bả chuột sinh học Biorat đã được sử dụng tại nhiều nước trong 15 năm qua.

Bả chuột sinh học Biorat là một loại bả chứa vi khuẩn đặc trưng gây cho chuột một chứng dịch bệnh khi ăn phải. Kể từ ngày thứ ba trở đi, chuột sẽ chết dần. Những con khoẻ tiếp xúc với con bệnh cũng sẽ bị lây nhiễm và chết theo.

Dịch vụ diệt chuột

Lợi ích của Bả diệt chuột Biorat:

 • Bảo vệ mùa màng, kho tàng, vật dụng không bị chuột phá hoại.
 • Bảo vệ sức khoẻ cho từng cá nhân, gia đình, cộng đồng.
 • Kiểm soát và diệt trừ các loại chuột với hiệu quả cao (75% – 95%)
 • An toàn cho con người, gia súc, gia cầm, thuỷ sản, cây trồng và môi trường, môi sinh.
 • Có chất dẫn dụ chuột tìm đến và ăn thuốc. Chuột chết chỉ sau 1 lần ăn thuốc.
 • Sử dụng tốt cho mọi môi trường và thời vụ.

Đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp Mạnh Tuấn cung cấp dịch vụ diệt chuột cống, diệt chuột nhắt, diệt chuột trên la phông, diệt chuột cho nhà bếp, … Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Hải Phòng của chúng tôi cung cấp kiểm soát chuột định kỳ cho nhà máy và diệt chuột hiệu quả tại nhà cho hộ gia đình.

Quy trình bẫy diệt chuột hiệu quả ở Hải Phòng:

Bước 1: Khảo sát nơi cần xử lý chuột: Khảo sát địa hình khu vực diệt chuột sẽ cho chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi nắm bắt được tình hình sinh hoạt của chuột. Từ những thói quen như đồ ăn ưa thích, khoảng giờ đi kiếm ăn, con đường dẫn chúng đến… sẽ đưa ra giải pháp kỹ thuật diệt chuột hiệu quả nhất.

Bước 2: Tư vấn quy trình kiểm soát chuột: Dựa trên những thông tin qua khảo sát, chúng tôi sẽ phân tích giúp khách hàng hiểu mức độ khó, dễ của quá trình diệt chuột tại khu vực. Số lượng chuột cần diệt đơn lẻ hay là bầy đàn. Cần diệt chuột tại một khu vực trọng điểm hay cả những khu vực lân cận xung quanh.

Bước 3: Đề xuất giải pháp diệt chuột phù hợp: Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi dựa vào đặc tính sinh lý của chuột để tạo cho chúng những phản xạ có điều kiện rồi kết hợp diệt chuột bằng bẫy và hóa chất.

Tùy vào từng vị trí diệt chuột cụ thể để đưa ra những giải pháp tiêu diệt chuột hiệu quả tại Hải Phòng, có thể dùng phương pháp thủ công bằng bẫy sập diệt chuột hoặc bẫy keo dính chuột luân phiên từng đợt. Hoặc dùng phương pháp sử dụng hóa chất diệt chuột là phương pháp tẩm thuốc diệt chuột vào mồi nhử thức ăn của chuột để tiêu diệt chuột.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng trong thời gian bảo hành hoặc kể cả sau khi đã hết bảo hành. Nếu khách hàng có nhu cầu khảo sát diệt chuột, tư vấn cách diệt chuột, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Dịch vụ diệt chuột ở Hải Phòng cung cấp cho khách hàng trong cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Liên hệ công ty diệt chuột Hải Phòng qua số máy: 0961.637.680.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CHUỘT HẢI PHỒNG

Số 16/8 Đoạn Xá 10, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng

Holine: 0961.637.680 – Email: contrungmanhtuan@gmail.com