Công ty kiểm soát chuột chuyên nghiệp ở Bình Dương.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt chuột ở Bình Dương, chúng tôi chung cấp dịch vụ diệt trừ chuột tận gốc trên toàn quốc, nhận diệt trừ chuột tại nhà, diệt chuột giá rẻ cho các cá nhân, doanh nghiệp, quý khách hãy liên hệ công ty diệt chuột Bình Dương chúng tôi và không còn phải lo lắng bị chuột cắn phá nữa.

>>> DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẬN GỐC TẠI BÌNH DƯƠNG  0961 637 680 <<<

Giải pháp Kiểm soát chuột gây hại tại Bình Dương là một trong các gói dịch vụ mà Công Ty Diệt Chuột Mạnh Tuấn đưa ra nhằm giúp quý khách hàng ngăn chặn, xua đuổi và hạn chế số lượng chuột hại tồn tại ở mật độ thấp nhất và ít gây thiệt hại nhất cho quý vị.

Công ty kiểm soát chuột Mạnh Tuấn cung cấp dịch vụ diệt chuột tại nhà, diệt chuột cho nhà hàng, kiểm soát chuột cho nhà máy, diệt chuột hiệu quả tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên kiểm soát chuột chuyên nghiệp, chúng tôi nhận diệt chuột tận gốc giá rẻ, dịch vụ kiểm soát chuột định kỳ cho nhà máy, cung cấp bả diệt chuột sinh học an toàn cho con người và vật nuôi.

Dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương:

  • Dịch vụ kiểm soát chuột định kỳ cho các nhà máy, kho hàng,….
  • Diệt chuột cống cho các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, …
  • Xử lý diệt chuột cho hộ gia đình, diệt chuột trường học, bệnh viện,…
  • Diệt trừ chuột hại vườn cây, diệt chuột hại hoa màu tại Bình Dương.

Quy trình diệt chuột hiệu quả ở Bình Dương:

Để diệt chuột tại Bình Dương hiệu quả nhất, các kỹ sư kiểm soát chuột của Mạnh Tuấn Pestcontrol đã nghiên cứu và thiết kế quy trình diệt chuột hiệu quả nhất tại tỉnh Bình Dương với nhiều ưu điểm như diet chuot tận gốc, diệt nhiều loại chuột như diệt chuột cống, diệt chuột nhắt, diệt chuột nhà, diệt chuột cây (Diệt chuột Chù, nhưng chuột chù là loài chuột duy nhất có lợi cho con người, chúng chỉ ăn sâu bọ chứ không cắn phá lương thực như các loài chuột khác).

Kiểm soát chuột vòng 1 – Vòng ngoài là diện tích xung quanh khu vực cần kiểm soát chuột. Vòng ngoài không có sự tiếp xúc của con người nên sử dụng những hóa chất có tác dụng mạnh như: Racumin, Storm. Khi chuột tiếp xúc sẽ bị tiêu diệt ngay ở vòng ngoài. Vòng kiểm soát chuột ngoài cùng được đánh giá là rất nguy hiểm cho con người cần đặt biển cảnh báo tại vị trí đặt hóa chất .

Kiểm soát chuột vòng 2 – Vòng thứ 2 là vòng ngăn chặn không để chuột tấn công vào trong . Vòng 2 sẽ sử dụng những loại bẫy kiểm soát như: bẫy dính, bẫy bán nguyệt đặt tại cửa ra vào, ô thoáng,…Tới vòng kiểm soát chuột thứ hai mức độ an toàn được đánh giá tuyệt đối .

Kiểm soát chuột vòng 3 – Vòng thứ 3 là số ít những con chuột thông minh nhất đã thoát khỏi 2 vòng vây trước. Vòng số kiểm soát chuột số 3 là bên trong nhà xưởng, siêu thị, công ty … có sự tiếp xúc của con người nên Công ty diệt chuột Đại Việt sẽ sử dụng biện pháp diệt chuột sinh học để bảo vệ sự an toàn tối đa cho con người bằng hoạt chất sinh học Biorat . Biorat có ưu điểm không hề gây hại cho con người điều này công ty diệt chuột chúng tôi hoàn toàn có thể cam đoan với khách hàng.

Công ty diệt chuột Bình Dương

Qúy khách hàng cần diệt chuột tại nhà ở Bình Dương, diệt chuột cho nhà máy, công ty, diệt chuột nhà hàng, tư vấn cách diệt chuột trong nhà, mua thuốc diệt chuột sinh học,…. Vui lòng liên hệ công ty kiểm soát chuột Mạnh Tuấn tại Bình Dương của chúng tôi:

Đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp Bình Dương

Cơ Sở 1:Tổ 17, Khu phố 1, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Cơ Sở 2: 233/14A Đường Đoàn Thị Kia, Khu phố Đông Chiêu, TX Dĩ An, Bình Dương.

Cơ Sở 3: Đường số 8, Khu dân cư Hiệp Thành 3, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0961.637.680    Email: contrungmanhtuan@gmail.com