Các cách để đuổi chuột, ngừa chuột, chống chuột xâm nhập ô tô

Hướng dẫn phòng chống chuột xâm nhập xe hơi

Công ty diệt chuột  Mạnh Tuấn cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc giá rẻ cho nhà dân, diệt chuột cho nhà hàng, kiểm soát chuột định kỳ cho nhà máy. Chúng tôi có lực lượng chuyên gia diệt chuột kiểm soát chuột kinh nghiệm, quy trình diệt chuột chuyên nghiệp, hiệu quả, thuốc diệt chuột sinh học Biorat không ảnh hưởng sức khỏe con người.

HOTLINE:  0961 637 680 – CÔNG TY DIỆT CHUỘT CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay với điều kiện sống ngày một tăng cao, nhiều người dân đã sắm cho mình một chiếc xe ô tô để thuận tiện cho công việc và di chuyển. Nhưng một trong các mối nguy hại khiến cho các chủ xe lo ngại là tình trạng chuột chui vào xe ô tô, làm tổ, cắn phá hủy hoại xe.

Vậy làm sao để đuổi chuột, ngừa chuột, chống chuột xâm nhập xe hơi của bạn? Công ty Mạnh Tuấn Pest Control sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết qua bài viết này.

Tác hại mà chuột gây ra cho chiếc xe của bạn:

  • Với mục đích làm tổ, chúng sẽ mang theo rác thải, thức ăn cộng thêm các chất thải, lông của chúng sẽ vương vãi khắp nơi tạo nên mùi hôi khó chịu.
  • Chuột là loài gặm nhấm nên khi xâm nhập vào ô tô chúng sẽ cắn phá các dây điện, khiến chúng như hỏng khiến các bộ phận liên quan bị ảnh hưởng, hư hại không sử dụng được.
  • Nghiêm trọng nhất là khi chúng cắn phá các dây điện khi chúng ta sử dụng có thể gây chập cháy vô cùng nguy hiểm.

phòng chống chuột vào ô tô

Các cách để đuổi chuột, ngừa chuột, chống chuột xâm nhập ô tô:

Bảo dưỡng vệ sinh khoang máy thường xuyên: Việc này vừa phòng chống, ngăn ngừa chuột, vừa giúp bạn kiểm tra tình trạng của xe và sớm có biện pháp khắc phục khi phát hiện ra vấn đề hỏng hóc.

Vệ sinh nội thất trong xe ô tô: giữ cho xe được sạch sẽ, thu dọn sạch sẽ đồ đạc, vật dụng không cần thiết trên xe. Tránh để thức ăn rơi vãi trong xe sẽ thu hút lũ chuột tới kiếm ăn.

Dùng máy phát sóng siêu âm: Với tần số phát sóng  trong dải 22 – 60kHz không gây ảnh hưởng đến con người. Sử dụng khi tắt máy xe, chúng sẽ có tác dụng xua đuổi chuột.

Sử dụng long não, băng phiến: Chúng sẽ tỏa ra mùi xua đuổi chuột. Khi để xe qua đêm, treo các túi chứa long não băng phiến vào các vị trí trong khoang máy, tránh tiếp xúc với các vị trí có nguồn nhiệt cao. Trước khi khởi động xe thì lấy ra, cất đi để sau này sử dụng lại.

Gắn lưới chống chuột: Sử dụng các tấm lưới bằng kim loại lắp vào vị trí cửa gió, nhằm ngăn chặn chuột.

Diệt chuột bằng cách đặt bẫy, nuôi mèo…:  Nhằm tiêu diệt lũ chuột trước khi chúng có ý định xâm nhập vào chiếc xe của bạn. Hoặc liên hệ với các dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp.

Đối với những chiếc xe ít sử dụng: nên thường xuyên nổ máy, vừa tốt cho động cơ, vừa tạo tiếng động xua đuổi chuột.

Nếu gặp vấn đề về chuột quý khách hàng có thể liên hệ với công ty diệt chuột Mạnh Tuấn chúng tôi

CÔNG TY DIỆT CHUỘT, KIỂM SOÁT CHUỘT MẠNH TUẤN

SĐT:  0961 637 680.

Email: contrungmanhtuan@gmail.com