Công ty phòng chống mối tại Phú Quốc – 15 năm kinh nghiệm

Phòng chống mối tại Phú Quốc cho công trình xây dựng

Quý khách hàng là các đơn vị, cá nhân, tập thể, tổ chức đang có nhu cầu tìm kiếm 1 dịch vụ phòng chống mối tại Phú Quốc uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất? Hãy liên hệ ngay với công ty Mạnh Tuấn của chúng tôi.

Gọi ngay: 0961 637 680 (24/7) để nhận được báo giá chống mối công trình ưu đãi nhất vào bất cứ thời gian nào kể cả nghỉ lễ.

phòng chông mối tại Phú Quốc
Thi công phòng chông mối tại Phú Quốc cho công trình xây dựng mới

Để đạt được hiệu quả cao trong việc ngăn chặn, phòng chống mối ta cần phải hiểu được đặc điểm sinh lý cũng như các con đường mà mối sử dụng để xâm nhập vào công trình.

Mối xâm nhập theo các con đường sau:

  • Qua vị trí tiếp xúc với nền đất: các tổ mối có sẵn trong nền đất, cũng như tại các vách tường liền kề sẽ tìm cách tạo các đường đi xâm nhập vào công trình thông qua các vị trí kẽ nứt, đường ống dẫn nước, dây cáp điện…
  • Từ trên không: vào các đêm mùa hè sau cơn mưa các con mối sẽ bay ra khỏi tổ, phân tán đi khắp mọi nơi. Khi xâm nhập được vào công trình chúng sẽ kết đôi, vào tìm các vị trí thích hợp để tạo lập tổ mới.
  • Dựa vào các đồ đạc, vật liệu bằng gỗ: khi chúng được đưa từ khu vực bị nhiễm mối vào trong công trình để sử dụng. Nếu không kiểm ra và xử lý chống mối, mọt kỹ càng thì rất có thể các con mối sẽ có trong đó và đi vào công trình.

Bằng các biện pháp thi công phòng chống mối công trình theo tiêu chuẩn quốc gia. Công ty phòng chống mối tại Phú Quốc chúng tôi sẽ ngăn chặn, cách ly loài mối và bảo vệ sự vững chắc cho công trình trong thời gian dài.

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7958 – 2008 : “Bảo vệ công trình xây dựng – Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới”: Được Trung tâm Tư vấn nghiên cứu phát triển vật liệu xây dựng – Hội Vật liệu xây dựng biên soạn, Bộ Xây dựng đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu, phương pháp phòng chống mối áp dụng cho các công trình xây dựng mới, có sử dụng vật liệu chứa cellulose làm kết cấu hoặc có chứa đựng, lưu trữ các vật liệu, tài liệu có thành phần cấu tạo chứa cellulose. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho công trình đê đập và cây trồng.

Đối tượng cần xử lý chủ yếu là các loại: mối đất (Odontotermes hainanesis), mối nhà (Coptotermes formosanus Shir …), mối gỗ khô (Cryptotermes domesticus Hav), mọt cánh cứng (Coleoptera)…”

Cam kết bảo hành 8-10 năm.

phòng chống mối tại Phú Quốc
Thi công phòng chống mối tại Phú Quốc

Quy trình phòng chống mối tại Phú Quốc:

Nguyên tắc chung để đạt được hiệu quả cao trong công tác phòng chống mối là phải tạo được hàng rào bằng hoá chất bao phủ toàn bộ bề mằt nền và bao quanh phía ngoài công trình.

Lập hàng rào hoá chất theo phương thẳng đứng:

Hào rào bên ngoài: tại vị trí sát bên ngoài chân tường, móng công trình. Ta tiến hành khoan các lỗ để tạo thành 2 hàng so le nhau . Với kích thước muỗi lỗ đường kính 18 – 20mm, sâu 30cm. Khoảng cách các lỗ là 20cm, hàng các hàng 20-30cm, số lượng 3 lỗ/m2. Với mỗi lỗ ta đổ vào đó 1.5l.dung dịch hoá chất chống mối chuyên dụng.

Hàng rào bên trong:  tại vị trí phía trong nền móng công trình. Kích thước các lỗ là đường kính 16 – 20mm, sâu 30cm. Xử lý tương tự khu vực hàng rào ngoài

2 hàng rào này sẽ tạo thành lớp ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình từ khu vực xung quanh.

Lập hàng rào hoá chất theo phương ngang:

Trước khi xử lý phải đảm bảo loại bỏ mọi phế thải có cấu trúc cellulose và tàn dư thực vật ra khoi khu vực.

Sử dụng hoá chất phòng chống mối phun rãi đều lên bề mặt nền, sàn công trình. Để ổn định bề mặt ta phủ lên 1 lớp ni lông và đổ bê tông lát nền

Xử lý cho chân tường: phun đều lên cao 1,5m cho bề mặt trong và ngoài chân tường bằng dung dịch hoá chất chuyên dụng. Ta phun từ 2-3 khoảng thời gian mỗi lần là 15-20 phút. Thuốc sẽ ngấm đều và ngăn chặn mối đi lên các khu vực khác.

Xử lý cho các bộ phận, kết cấu bằng gỗ: ta sử dụng hoá chất phòng chóng mối, mọt phun, quét lên bề mặt vật liệu trước khi đưa vào sử dụng trong công trình.

Hãy đến với công ty Mạnh Tuấn để được sử dịch vụ phòng chống mối mối số 1 thị trường. Mọi chỉ tiết xin vui long liên hệ.

CÔNG TY PHÒNG CHỐNG MỐI TẠI PHÚ QUỐC

Địa chỉ: 24/31B Trương Định, P. An Bình, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Holine: 0961.637.680

Email: contrungmanhtuan@gmail.com