Thuốc diệt mối Agenda 25 EC – Thuốc phòng chống mối

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là loại thuốc chống mối vô cùng hiệu quả. Được rất nhiều đơn vị thi công ưu tiên sử dụng để xử lý phòng trừ mối cho công trình của mình.

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC được nhiều hiệp hội trên thế giới khuyên dùng. Trong việc chống mối trong việc thi công các công trình xây dựng.

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là thuốc diệt mối theo tình chất lây truyền. Các con mối dính thuốc sẽ lây lan cho các con còn lại.

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC có khả năng chống mối hiệu quả trong thời gian dài. Bất kể điều kiện thời tiết khắc nghiệt thuốc vẫn tồn tại trong đất. Đó là do các chất phụ gia đặc biệt có trong thuốc được công ty danh tiếng Bayer của Đức đưa vào sử dụng.

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là 1 sản phẩm không mùi. Nên chúng không gây khó chịu cho người xung quanh cũng như người sử dụng.

 Thành phần:

– Fipronil: 25g/L

– Phụ gia: 975g/L

Công dụng:

Thuốc có tác dụng lan truyền. Khi các con mối đi tìm kiếm thức ăn qua các khu vực có phun thuốc. Chúng sẽ dính thuốc nhưng các con mối này sẽ không chết liền mà sẽ lan truyền cho các con mối khác trong đàn. Dần dân toàn bộ tổ mối sẽ bị nhiễm thuốc mặc dù chúng không hề tiếp xúc với vùng đã phun thuốc.

Đặc tính nổi trội của thuốc Agenda 25 EC:

  • Tác dụng mạnh ở liều lượng thấp: chỉ với liều lượng nhỏ nhưng thuốc có tác dụng rất mạnh đối với loài mối. Thuốc chỉ tác dụng lên loài mối 1 cách có chọn lọc. Nên không ảnh hưởng đối với các loài trong nhóm khác.
  • Tính chất không xua đuổi: Thuốc không khiến các con mối sợ hãi tránh xa khu vực phun thuốc. Mà chúng vẫn hoạt động ra vào khu vực 1 cách bình thường. Làm tăng khả năng tiếp xúc với thuốc.
  • Tác dụng qua con đường tiếp xúc: Mối sẽ bị nhiễm thuốc thông qua con đường tiếp xúc.
  • Tác dụng gia tăng tùy theo liều lượng: Khi liều lượng tăng lên thì tốc độ diệt mối càng tăng. Ở liều lượng thấp thì thuốc sẽ gây chết chậm cho mối. Khiến chúng không chết ngay mà chúng sẽ lây truyền cho các con mối khác trước khi chết
  • Tính lan truyền: Các con mối bị dính thuốc ở liều lượng thấp sẽ lây nhiễm cho các con mối khác trong đàn. Dần dân sẽ lây truyền cho toàn bộ tổ mối khiến cả tổ mốt bị tiêu diệt tận gốc.

Hướng dẫn sử dụng:                                                                            

Tùy thuộc và nhu cầu, mục đích của người dùng. Mà thuốc Agenda 25 EC có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Diệt mối ăn gỗ :Chúng ta ngâm gỗ chưa thành phẩm vào trong dung dịch thuốc diệt mối để xử lý gỗ. Sau đó chúng ta có thể mang đi chế biến thành các sản phẩm phục vụ trong xây dựng hoặc các đồ nội thất trang trí.

Diệt mối gây hại cho cây trồng: chúng ta có thể dùng thuốc Agenda 25 EC để diệt mối cho cây trồng. Bằng cách phun dưới gốc cây nếu cây đó là cây lấy trái. Còn đối với cây không dùng làm thực phẩm cho con người thì có thể xịt xung quanh thân cây để diệt mối.

Diệt mối công trình: tiến hành pha loãng thuốc và đem vào sử dụng theo từng giai đoạn của công trình: Pha với nước theo tỉ lệ 2,5% ( tức là 2,5 lít Agenda 25 EC với 100 lít nước ).

  • Trước khi làm móng: Chúng ta phải đổ dung dịch thuốc vào đáy móng trước khi xây. Đối với vách tường thì phải đổ thuốc xuống chân vách rồi mới tiến hành dựng vách, tường bao, cột và nền nhà,…
  • Diệt mối cho các công trình đã hoàn thành nền móng rồi: phải khoan các lỗ trên nền công trình. Sau đó đổ thuốc vào các lỗ đó rồi lấp lại. Việc này nhằm chặn đứng việc mối tấn côn trên ngôi nhà bằng cách xâm nhập từ dưới nền móng
Thuốc diệt mối Agenda 25 EC
Thuốc diệt mối Agenda 25 EC

Quý khách hàng có nhu cầu mua thuốc diệt mối Agenda 25 EC, hay thắc mắc về cách sử dụng. Xin liên hệ với công ty phân phối thuốc diệt mối Mạnh Tuấn của chúng tôi qua số điện thoại 0961.637.680 hoặc Email: Contrungmanhtuan@gmail.com. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng 24/24.

CÔNG TY PHÂN PHỐI THUỐC DIỆT MỐI MẠNH TUẤN

Hotline: 0961.637.680

Email: Contrungmanhtuan@gmail.com