Thuốc trừ mối Mythic 240SC- Thuốc diệt mối tận gốc

Thuốc trừ mối Mythic 240SC 

Công ty diệt trừ mối Mạnh Tuấn chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng loại thuốc trừ mối Mythic 240SC. Có nguồn gốc từ hãng sản xuất thuốc diệt côn trùng danh tiếng BASF của Đức. Với bề dày lịch sử lâu đời cũng như chất lượng đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về loại thuốc Mythic 240SC:

Thành phần :  Chlorfenapyr 240g/l

Dạng: Huyền phù

Đóng chai: có 2 loại chai 100ml và chai 1 lít

Cơ chế hoạt động: thuốc khiến những con mối dính thuốc chết chậm, lây lan cho cả đàn qua con đường tiếp xúc.

Ưu điểm của thuốc Mythic 240SC

Tỷ lệ pha rất thấp

Thuốc Mythic 240SC, được sử dụng với tỷ lệ pha chỉ từ 0,6 lít cho 100 lít tức là chỉ bằng ¼ so với các loại thuốc thông thường khác. Người sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí bỏ ra. Chỉ với 1 lượng nhỏ thuốc mà diệt được mối trên 1 diện tích lớn. Kèm theo hiệu quả trong 1 thời gian dài. Điều đó còn giúp giảm chi phí xử lý mối định kỳ.

Do đó tuy thuốc có giá khá cao so với các loại thuốc thông thường bên ngoài thị trường như hiệu quả mà nó mang lại rất đáng giá.

Hiệu quả cực cao

Thuốc có chưa hoạt chất Chlorfenapyr đây là công thức được tập đoàn danh tiếng BASF của Đức đăng ký độc quyền. Với tác dụng mạnh mẽ nhưng không gây nguy hiểm cho người dùng và vật nuôi.

Kết hợp với các phụ gia thuốc Mythic 240SC khiến các con mối không biết là chúng đã bị nhiễm thuốc mà vẫn đi qua khu vực đã được phun thuốc. Từ đó chúng lây nhiễm cho cả đàn và tổ mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

Thuốc còn có hiệu quả lâu dài đối với các vùng đã được phun thuốc. Chúng bền vững với các điều kiện đất khác nhau, ít bị rửa trôi, diệt mối đến hàng chục năm.

Cực kỳ nhẹ mùi

Do thuốc ở dạng huyền phù cùng với việc kết hợp với phụ gia đặc biệt .Nên thuốc Mythic 240SC gần như không có mùi. Điều này làm giảm thiểu sự khó chịu của thuốc đối với người phun thuốc cũng như người xung quanh.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC
Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thắc mắc về cách sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240SC có thể liên hệ với công ty phân phối thuốc diệt mối Mạnh Tuấn của chúng tôi.

CÔNG TY DIỆT MỐI MẠNH TUẤN.

Hotline: 0961.637.680

Email: Contrungmanhtuan@gmail.com